Top Ad unit 728 × 90 cc

Best

ริฮานน่า กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7 “UNAPOLOGETIC”กำหนดวางจำหน่ายทั่วโลก 19 พ.ย. นี้

Rihanna_unpologetic

ริฮานน่า กลับมาพร้อมกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 7“UNAPOLOGETIC” กำหนดวางจำหน่ายทั่วโลก 19พ.ย. นี้

เปิดตัวด้วยแรงด้วยซิงเกิ้ลแรก “DIAMONDS” ที่คว้าอันดับ 1 บน iTunes ใน 27 ประเทศ และ ติดอันดับ Top 5 ใน 55 ประเทศ นับว่าเป็นซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับรวดเร็วที่สุดของเธอ และเธอยังคงรักษาแต้มไว้ได้กับการเปิดตัวในอันดับสูงสุดของชาร์ท HOT 100 และ HOT 100 AIRPLAY

“DIAMONDS” ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บน ชาร์ท BILLBOARD HOT R&B

ริฮานน่า คือ ศิลปินอันดับ 1 บน Facebook และ Forbes , ศิลปินอันดับ 1 บน Social Media ล่าสุดเธอเปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ WWW.RIHANNA7.COM

ศิลปินระดับโลก ริฮานน่า กับการเป็นบุคคลหมายเลข 1 ของเฟซบุค ที่มีคนกดไลค์มากถึง 61.7ล้าน คน ได้ทำลายสถิติด้วยการครองชาร์ตทั่วโลกกับ “DIAMONDS” ซิงเกิ้ลที่ไต่อันดับได้รวดเร็วที่สุดในเส้นทางการเป็นนักร้องของเธอ ในสัปดาห์แรกเพลงนี้สามารถขึ้นอับดับ 1 บน iTunes ได้ใน 27 ประเทศ และติดอันดับ Top 5 ใน 55 ประเทศ ล่าสุด ริฮานน่าได้ประกาศวันวางจำหน่ายสตูดิโออัลบั้มชุดที่ 7 กับสังกัด Island Def Jam กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า “UNAPOLOGETIC” ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก

ในอเมริกา เพลง “DIAMONDS” เปิดตัวในอันดับ 16 บน Billboard Hot 100  และจากสถิติของเพลงเปิดตัวจากอัลบั้มที่แล้ว “WE FOUND LOVE” (featuring Calvin Harris)ที่กลายเป็นเพลงฮิตอันดับ 1 ทั่วโลกนั้น เพลง “DIAMONDS”  สามารถเข้าถึงผู้ฟังได้มากถึง 4.5 ล้านคน ในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว บนชาร์ท HOT 100 ซึ่งติดอันดับที่ 28  เทียบเท่ากับเพลงฮิตในปีที่แล้วของเธอ กับเพลง “YOU DA ONE”

ล่าสุด บิลบอร์ดได้เผยวิธีการนับคะแนนนิยม ของ เพลง “DIAMONDS” ที่ก้าวกระโดดสู่อันดับ 1บน ชาร์ท Hot R&B/Hip-Hop  ได้นั้นเนื่องมาจากคะแนนแอร์เพลย์ที่ท่วมท้นและยอดดิจิตอลดาวน์โหลดที่ถล่มทลายนั่นเอง

ในอังกฤษ เพลง “DIAMONDS” เป็นซิงเกิ้ลอันดับ 1 ซิงเกิ้ลที่ 6 ของริฮานน่า ทั้งบนชาร์ทiTunes และชาร์ทของอังกฤษ นอกจากยังเป็นอันดับ 1 บน iTunes ใน 27 ประเทศทั่วโลก รวมไปถึงในฝรั่งเศส สเปน ออสเตรเลีย และเยอรมัน เพลง “DIAMONDS” ถือว่าเป็นเพลงฮิตที่มีแอร์เพลย์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วที่สุดในอังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมันอีกด้วย

จากอัลบั้ม “UNLOCKED” เมื่อปีที่แล้ว ริฮานน่า คือ อันดับ 1 ของแคมเปญทางการตลาดของโซเชี่ยลมีเดีย โดยได้เป็นศิลปินอันดับ 1 จากการจัดอันดับของนิตยสาร Forbes , ศิลปินอันดับ 1 บนโซเชี่ยลมีเดีย เธอยังคงสร้างความแรงอย่างต่อเนื่องกับเว็บไซต์ www.Rihanna7.com เว็บไซต์ที่เธอสามารถเล่นเกมอินเตอร์แอคทีฟกับแฟนๆได้ ซึ่งแฟนๆก็จะได้รับช่าวสารแบบเอ็กซ์คลูซีฟและลุ้นรับรางวัลอีกมากมาย กับคอนเซ็ปต์ “RIHveal” และในแต่ละสัปดาห์แฟนๆจะเล่นเกมตอบคำถามเล็กๆน้อย ถ้าตอบถูก แฟนๆก็จะได้ลุ้นเป็นโชคดีได้รับรางวัล “RIHwards” ที่ได้เข้าร่วมงานเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 7 “UNAPOLOGETIC”

ริฮานน่า คือเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด 6 รางวัล และ 7 รางวัลจากบิลบอร์ดมิวสิคอวอร์ด อัลบั้มของริฮานน่า สามารถทำยอดขายได้มากถึง 37 ล้านอัลบั้มทั่วโลก และ 146 ล้านดิจิตอลแทรคทั่วโลก ล่าสุดเธอยังครองสถิติศิลปินที่มียอดขายดิจิตอลสูงสุดตลอดกาล

นิตยสาร Forbes ได้ยกย่องริฮานน่าให้เป็นดาวเด่นของโซเซี่ยลมีเดีย ที่มียอดวิวบนYouTube/VEVO สูงถึง 2.8 พันล้านวิว สูงสุดในบรรดาศิลปินหญิงทั้งหมด เธอยังมีแฟนบน Facebookมากถึง 61 ล้านคน และ 26 ล้าน ฟอลโลวเวอร์ที่ติดตามทวิตเตอร์ นอกจากนี้เธอยังเป็นเจ้าของ 11 เพลงฮิตอับดับ 1 บน Hot 100 และอีก 22เพลงในอันดับ Top Ten  รวมถึง 18 เพลงฮิตอันดับ 1 บน ชาร์ทBillboard Dance Club อีกด้วย

Other from Rihanna

No comments:

Theme images by fpm. Powered by Blogger.