Top Ad unit 728 × 90 cc

Best

คิมจงกุก เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย

คิมจงกุก เตรียมลัดฟ้าจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย

“Neo Creation Presents “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok”

พิเศษ!! เพื่อแฟนคลับเปิดพรีเซลก่อน ในวันที่ 15 – 19 พฤศจิกายนนี้

เปิดศักราชใหม่ 2011 บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ได้ผุดโปรเจ็คใหม่นำนักร้องคุณภาพจากเกาหลี คิมจงกุก (Kim Jong Kook) มาจัดแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี โดยในงานนี้เหล่าแฟนคลับจะได้ฟังเสียงเพลงเพราะๆ พร้อมสัมผัสรอยยิ้มที่อบอุ่น และเป็นกันเองอย่างใกล้ชิดถ้วนหน้า

หลายครั้งในการจัดโปรเจ็คขึ้นมาสำหรับ บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด ( Neo Creation Company ) โดย คุณประภัสรา โล่ห์จินดา ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับต่างเซอร์ไพรส์เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้กระทบไหล่กับ ศิลปินคนโปรด อาทิ แอนดี้ และ ชินฮเยซอง สองสมาชิกจากชินฮวา ที่มาสร้างความประทับใจกันไปก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับครั้งนี้ก็ต้องเซอร์ไพรส์เมื่อถึงคิวพ่อหนุ่มกล้ามโต นักร้องคุณภาพ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ที่บ้านเราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากรายการเรียลลิตี้ชื่อดังแดนกิมจิอย่าง X-Man และ Family Outing ที่ออกอากาศทางช่องทรูวิชั่นส์ ได้ตกปากรับคำมาจัดแฟนมิตติ้งเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับแฟนคลับในบ้านเราแล้ว กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ( “ 2011 คิมจงกุก อิน แบ๊งค็อก” ) ในช่วงเปิดศักราชใหม่ที่ผ่านมาได้ไม่กี่วัน ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี และการมาครั้งนี้ คิมจงกุก ก็ได้ชักชวน หนุ่มจากไมตี้ เม้าท์ (Mighty Mouth) มาแร๊พให้เป็นพิเศษอีกด้วย เพื่อสร้างความสนุกสนานเพิ่มยิ่งขึ้นให้กับแฟนๆ

และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของนักร้องหนุ่มกล้าม โตคนนี้ได้จับจองที่นั่งที่ดีที่สุดก่อนใคร ทาง บริษัท นีโอ ครีเอชั่น จำกัด จะมีการเปิดพรีเซลบัตรทุกราคาซึ่งมีบัตรราคา 4,500 (วีไอพี) / 3,000 และ 1,500 บาท ในเว็บไซต์ www.neocreation.co.th ในวันจันทร์ที่ 15 – 19 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. โดยสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท (วืไอพี) จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว , รับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง

เริ่มจำหน่ายบัตรทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.neocreation.co.th ใครที่ชอบในเสียงเพลงคุณภาพ พร้อมอยากสัมผัสอ้อมกอดและรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นจาก “คิมจงกุก” ผู้ชายกล้ามโตคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่ๆ

ที่มา http://talkateen.com/prnew_detail.php?id=1255&type=prnew&kind=prnew
Join group with Talkateen.com @ http://tinyurl.com/talkateengroup

No comments:

Theme images by fpm. Powered by Blogger.