Top Ad unit 728 × 90 cc

Best

นีโอ ครีเอชั่น ใจป้ำ...เพิ่มราคาบัตรงานมิตติ้ง “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok ” ให้แฟนคลับ

Kim jong kook

คิมจงกุก ส่งคลิปเผยความในใจ “อยากมาเมืองไทยมาก”

นีโอ ครีเอชั่น ใจป้ำ...เพิ่มราคาบัตรงานมิตติ้ง “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok ” ให้แฟนคลับ

กระแสตอบรับแรงเกินคาดสำหรับการเปิดขายบัตรล่วงหน้างานแฟนมิตติ้งในเมืองไทย ครั้งแรกของนักร้องคุณภาพ คิมจงกุก (Kim Jong Kook) ผู้ชายกล้ามโตแต่มีรอยยิ้มอบอุ่น จากรายการ เรียลลิตี้ชื่อดังแดนกิมจิ X-Man และ Family outing ออกอากาศทางช่องทรู วิชั่นส์ กับงานที่มีชื่อว่า “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ( 2011 คิมจงกุก อิน แบ๊งค็อก ) ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 หลังเปิดศักราชใหม่มาไม่กี่วัน ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี

ในการนี้บริษัทผู้จัด นีโอ ครีเอชั่น ก็ได้แจ้งข่าวน่ายินดีนี้ไปให้พ่อหนุ่ม คิมจงกุก ด้วย ทำเอาผู้ชายกล้ามโตคนนี้ยิ้มจนตาหยี แล้วลุกขึ้นมาทำคลิปส่งภาพและเสียงเปิดเผยความในใจมาให้โดยไม่ลืมทักทายเป็น ภาษาไทย (กันก่อนด้วยนะ)

“ สวัสดีครับ ผมคิมจงกุกครับ... ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมจัดงานแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผมอยากไปมากๆครับ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีช่วงเวลาที่ดีกับพวกคุณ ในวันที่ 8 มกราคมนี้นะครับ และผมอยากจะแชร์ความทรงจำที่ยอดเยี่ยมกับพวกคุณทุกคน ช่วยต้อนรับผมมากๆนะครับ... ขอบคุณครับ” ช่างเป็นคำพูดที่หวานและอบอุ่นในเวลาเดียวกันจริงๆ

และเพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าแฟนคลับของพ่อหนุ่ม คิมจงกุก ได้ใกล้ชิดพร้อมสัมผัสความอบอุ่นกันมากขึ้น ทางผู้จัดงาน “ 2011 Kim Jong Kook in Bangkok” ( 2011 คิมจงกุก อิน แบ๊งค็อก ) ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2554 ณ โรงละครเอ็ม เธียร์เตอร์ ถนนเพชรบุรี ก็ใจป้ำเพิ่มราคาบัตรอีก 2 ราคา โดยบัตรมีราคาตั้งแต่ 4,500 (วีไอพี) / 3,000 / 2,500 / 1,500 และ 900 บาท ซึ่งสิทธิพิเศษสำหรับผู้ซื้อบัตรราคา 4,500 บาท (วีไอพี) จะได้เข้าร่วมงานแถลงข่าว , รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง นอกจากนี้ บัตรราคา 3,000 บาท ลุ้นรับรูปพร้อมลายเซ็นพิเศษเพียง 50 รางวัล เท่านั้น

สำหรับการจำหน่ายบัตรสามารถสำรองที่นั่งกันได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ Call Center ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ โทร 02-262-3456 และทางเว็บไซต์ www.neocreation.co.th ที่ขยายเวลาไปจนถึง 30 พฤศจิกายนนี้ โดยผู้ที่จองบัตรผ่านทางเว็บไซต์นี้เท่านั้นมีสิทธิลุ้นรับรูปภาพ พร้อมลายเซ็นคิมจงกุก เวอร์ชั่นพิเศษไม่เหมือนใครเพิ่มอีกจำนวน 50 รางวัล... ใครที่หลงรักเสียงที่มีเสน่ห์ของผู้ชายกล้ามโตที่อบอุ่นคนนี้ ก็ต้องไปให้กำลังใจกันเยอะๆนะ

ที่มา http://talkateen.com/prnew_detail.php?id=1262&type=prnew&kind=prnew
Join group with Talkateen.com @ http://tinyurl.com/talkateengroup

No comments:

Theme images by fpm. Powered by Blogger.